Lễ hội bia tháng 10 ở Đức

4 địa điểm đáng để tham gia nếu bạn yêu thích lễ hội tháng mười

Lễ hội tháng mười cùng lúc sắc vàng đỏ nhuộm khắp tán lá là một trong những hoạt động hàng đầu cho du lịch mùa thu. Lợi thế với lễ hội tháng mười? Không có dự đoán nào về ngày du lịch. Các lễ hội của người được tổ chức, thường bắt đầu vào cuối tháng Chín. Và những nơi nổi tiếng với lễ hội tháng mười thường tổ chức kéo dài cả tuần hoặc hơn.

Dưới đây là một trong những lễ hội tháng 10 đáng để đi du lịch và tham gia nhất.

Munich, Đức

Lễ hội bia tháng 10 ở Đức  4 địa điểm đáng để tham gia nếu bạn yêu thích lễ hội tháng mười le hoi thang 10 1

Lễ hội bia tháng 10 ở Đức

Nhắc đến lễ hội bia, hẳn mọi người đều nghĩ ngay đến Lễ hội bia tháng 10 ở Đức. Dĩ nhiên, Lễ hội bia tháng 10 ở Đức vẫn là vua của tất cả các lễ hội tháng mười, điểm thu hút khách du lịch châu Âu lớn nhất của Munich diễn ra từ cuối ngày 21 tháng 9 đến ngày 6 tháng 10. Đây vẫn là nơi tốt nhất cho lễ kỷ niệm. Đây là lễ hội lớn nhất và kéo dài nhất từ trước đến nay lễ kỷ niệm đám cưới vào những năm 1800 làm cho nó thực sự đáng để đi du lịch. Các lễ hội quan trọng được tổ chức trong các lều công cộng lễ hội, mà bạn phải đặt trước các điểm. Kế hoạch cho lễ hội tháng mười đã kết thúc vào cuối mùa hè, nhưng kế hoạch của năm tới bắt đầu lại vào mùa đông.

Một lý do khác để đi: Dịch vụ hàng không trực tiếp đến Munich từ các sân bay lớn của Hoa Kỳ được cải thiện hàng năm, vì Lufthansa đã biến Munich thành một trung tâm thay thế hiện đại hơn đến Frankfurt. Nhưng don don tìm kiếm bất kỳ món hời khách sạn nào; chủ khách sạn biết khi nào lễ hội tháng mười sắp đến và luôn điều chỉnh giá tối thiểu cho phù hợp.

Kitchener-Waterloo, Ontario

Lễ hội KitchenerWaterloo được tổ chức hàng năm tại hai thành phố Kitchener và Waterloo. Được tổ chức vào giữa tháng 10, Lễ hội tháng mười Kitchener-Waterloo tuyên bố là Lễ hội tháng mười lớn nhất thế giới, thu hút khoảng 700.000 du khách hàng năm. Đó là ấn tượng, nhưng chỉ có khoảng 10 phần trăm trong tổng số khách đến thăm Munich Lễ hội tháng mười. Tương đương Canada cũng rơi vào Ngày Lễ Tạ ơn của Canada, được tổ chức với một cuộc diễu hành lớn.
Đến đó cũng dễ dàng. Khu phức hợp Kitchener-Waterloo, phía tây nam Ontario, dễ dàng lái xe từ phần lớn vùng Đông Bắc Hoa Kỳ, và nó dừng lại trên hành lang VIA Railftime Toronto-Windsor được phục vụ bởi dịch vụ ngoại ô Go Transit từ Toronto. Các khách sạn ít có khả năng bị cắt giảm giá, với các tùy chọn có giá dưới 100 đô la Mỹ (mỗi đêm) và đồng đô la Mỹ mạnh hơn đô la Canada cũng giúp.

Nơi ở: Tại khách sạn chính thức của lễ hội, Inn of Waterloo.

New Braunfels, Texas

Texas Mới New Braunfels là một trong những nơi tốt nhất cho lễ kỷ niệm Ok / 10fest ngay cả khi thực tế là Wurstfest hàng năm thực sự là vào tháng 11; năm nay từ ngày 1 đến ngày 10 tháng 11. Thị trấn là một nơi thích hợp đáng ngạc nhiên để dành lễ hội tháng mười: Hoàng tử Đức Karl of Solms-Braunfels thành lập thành phố vào năm 1845 và khuyến khích người Đức di cư đến đó. Kể từ đó, thành phố đã trân trọng di sản của Đức.
New Braunfels là 32 dặm về phía đông bắc của trung tâm San Antonio-cửa ngõ tốt nhất cho du khách bay ở đó. Nó cũng là nơi có Công viên nước Schlitterbahn nổi tiếng. Và Texas được dự đoán là giá cả phải chăng.

Nơi ở: Lưu vào phòng của bạn tại Homewood Suites by Hilton để bạn có thể thỏa sức khám phá những món đồ quý hiếm của Đức.

Blumenau, Brazil

Lễ Hội Blumenau  4 địa điểm đáng để tham gia nếu bạn yêu thích lễ hội tháng mười le hoi thang 10 2

Lễ Hội Blumenau

Vâng, âm nhạc oompah có thể cùng tồn tại với samba Brazil và bossa nova, ít nhất là trong hai tuần trong năm. Lễ hội Blumauau diễn ra từ giữa đến cuối tháng 10 và có vô số lần xuất hiện nhạc sống. Như tên cho thấy, Blumenau, cũng được định cư bởi những người nhập cư Đức, và thành phố bám vào một truyền thống của Đức trong kiến trúc và văn hóa của nó. Một trong những nơi tốt nhất cho lễ kỷ niệm Ok / 10fest, tất nhiên giờ đây nó cũng nhắm vào một thị trường lớn ở khu vực Brazil và Argentina.