Bãi biển đẹp như thiên đường ở Bồ Đào Nha

Ghé thăm quốc gia vừa được bình chọn là điểm đến du lịch tốt nhất châu Âu

Những tiếng nói trong tổ chức du lịch toàn cầu đã chính thức tuyên bố những gì Văn phòng Du lịch Bồ Đào Nha, đã truyền thông trong hơn một năm nay: Nếu chọn du lịch châu âu, liệu bạn có thể bỏ qua Bồ Đào Nha? Đất nước này đã chiến thắng lớn trong Giải thưởng Du lịch Thế giới 2018, còn được gọi là ngành công nghiệp du lịch. Bồ Đào Nha đã mang về hơn 20 giải thưởng từ buổi lễ tại Athens, Hy Lạp, và trở thành Điểm đến hàng đầu 2018 ở Châu Âu.

Bãi biển đẹp như thiên đường ở Bồ Đào Nha  Ghé thăm quốc gia vừa được bình chọn là điểm đến du lịch tốt nhất châu Âu diem den tot nhat chau au 1

Bãi biển đẹp như thiên đường ở Bồ Đào Nha

Mặc dù có quy mô khá nhỏ, Bồ Đào Nha đã tạo ra một tác động lớn đến thế giới du lịch. Rốt cuộc, nó là một đất nước của những bãi biển bình dị và những hòn đảo kỳ lạ, người dân địa phương thân thiện và một nền văn hóa hấp dẫn, khu nghỉ dưỡng spa và khách sạn lịch sử, ẩm thực hấp dẫn, rượu vang nổi tiếng thế giới, và nhiều hơn nữa. Nếu bạn đang dự định du lịch châu âu, thì Bồ Đào Nha là một điểm đến không thể không có trong lịch trình.

Xem thêm: Địa điểm du lịch ở Bồ Đào Nha bạn không thể bỏ qua

Các điểm đến tốt nhất châu Âu đã liệt kê các bãi biển Bồ Đào Nha trong số những lựa chọn hàng đầu của họ trong vài năm qua, và năm nay, người chiến thắng là một thị trấn nghỉ mát danh lam thắng cảnh Algarve của Carvoeiro. Chiến thắng lớn gần đây nhất của quốc gia (hoặc thắng, tùy thuộc vào cách bạn muốn xem) đã đến tại Giải thưởng Du lịch Thế giới năm nay.

Bồ Đào Nha có rất nhiều địa danh đáng ghé thăm dù chỉ 1 lần trong đời  Ghé thăm quốc gia vừa được bình chọn là điểm đến du lịch tốt nhất châu Âu diem den tot nhat chau au 2

Bồ Đào Nha có rất nhiều địa danh đáng ghé thăm dù chỉ 1 lần trong đời

Bồ Đào Nha không chỉ được đặt tên là Điểm đến hàng đầu Châu Âu, mà Quần đảo Madeira đã giành giải thưởng cho Điểm đến Đảo hàng đầu Châu Âu và Lisbon được đặt tên là Điểm đến Thành phố Hàng đầu Châu Âu. Hãng hàng không mang cờ quốc gia, TAP Air Bồ Đào Nha (có nhớ phi hành đoàn hãng hàng không đẹp trai nhất thế giới không?), Đã mang về hai giải thưởng là Hãng hàng không châu Âu hàng đầu đến châu Phi và Nam Mỹ, và Tạp chí TAP Mitch UP được công bố trên tạp chí hàng đầu châu Âu.

Khung cảnh từ một đài quan sát trên cao  Ghé thăm quốc gia vừa được bình chọn là điểm đến du lịch tốt nhất châu Âu diem den tot nhat chau au 4

Khung cảnh từ một đài quan sát trên cao

Bồ Đào Nha cũng được công nhận là điểm đến cho những người tìm kiếm phiêu lưu. Bất chấp những cơn sóng lớn đã đưa đất nước lên bản đồ dành cho những người lướt sóng, levada và những con đường mòn trên núi gọi những người đi bộ đến Madeira và Công viên quốc gia Peneda-Gerês đa dạng, Khu dự trữ sinh quyển thế giới được UNESCO xếp hạng, đó là năm dặm -plus (tám cây số) của đoạn gỗ tự nhiên thông qua đó thu giữ công nhận là hàng đầu thu hút phiêu lưu du lịch của châu Âu cho năm thứ ba liên tiếp. Các lối đi, nằm giữa các thành phố lịch sử của Viseu và Porto, hướng dẫn du khách qua một khu bảo tồn thiên nhiên chứa đầy các địa điểm khảo cổ và địa chất và một số loài có nguy cơ tuyệt chủng ở Châu Âu.

Mặc dù nổi tiếng là một điểm đến thân thiện chi phí không hề đắt đỏ, Bồ Đào Nha cũng là một đất nước dành cho những người tìm kiếm sự sang trọng. Nằm trên bờ biển lấp lánh của Algarve, Khu nghỉ dưỡng và Spa 5 sao Vila Vita Parc được đặt tên đầu tiên trong hạng mục Khách sạn & Biệt thự sang trọng hàng đầu Châu Âu.

Vì vậy, ai muốn đến thăm Điểm đến hàng đầu Châu Âu này?