Kinh nghiệm du lịch Vienna tự túc chi tiết

Kinh nghiệm du lịch Vienna tự túc chi tiết

Kinh nghiệm du lịch Vienna tự túc chi tiết

Những điều cần làm ở Vienna

Một vòng xoáy của các cung điện Hapsburg mạ vàng và công viên vương giả bên bờ sông Danube xanh, Vienna là một câu chuyện tình lãng mạn của một thành phố. Truyền thống và đổi mới song hành cùng nhau:

Những câu ví von của Strauss vẫn là những người đi bóng 20 tuổi và thậm chí các chuồng ngựa đã được tái sinh thành Khu phố Bảo tàng đầy bất ngờ và sôi động.

Người Vienna thích Gemütlichkeit (thư giãn), vì vậy thành phố này sẽ được thưởng thức không vội vã, cho dù bạn đang đắm chìm trong sô cô la đen Sachertorte trong một quán cà phê được thắp sáng bằng đèn chùm hoặc vươn lên nhẹ nhàng trên Prater lấp lánh trong bánh xe Riesenrad Ferris.

Kinh nghiệm du lịch Vienna tự túc chi tiết  Kinh nghiệm du lịch Vienna tự túc chi tiết vienna

Kinh nghiệm du lịch Vienna tự túc chi tiết

Xem thêm : Kinh nghiệm du lịch Vienna

Những nơi bạn có thể đi tại Vienna

Đối với nhiều người, Cung điện Hoàng gia Hofburg là Vienna, với các gian hàng Lipizzaner đang thịnh hành và các căn hộ xa hoa mà Hapsburg gọi là nhà trong 600 năm.

Đi xe ngựa Fiaker để cưỡi ngựa băng qua Đường nội địa trang nghiêm đến Nhà thờ Gothic St Stephan gần đó. Picasso và Warhol treo tại Khu phố Bảo tàng tiên phong , nhưng những người lãng mạn bị thu hút nhiều hơn với The Kiss lung linh của Klimt và những khu vườn kiểng tại Cung điện Belvedere baroque .

Khi hoàng hôn buông xuống, rời khỏi vòng quay vui vẻ của Prater và xem Riesenrad mang tính biểu tượng đúc một câu thần chú.

Mua sắm tại Vienna

Buổi sáng của Vienna có nghĩa là mua sắm tại Naschmarkt , nơi người dân địa phương đóng gói các sản phẩm tươi nhất và pho mát ngon nhất của Áo trước khi ăn sáng trên đường Kaiserschmarrn (bánh kếp caramel).

Những người có phương tiện mua sắm thời trang may đo và đồ sứ Augarten thủ công trên Graben và Kärntner Strasse thanh lịch , tạm dừng để uống trà, bánh nướng và một hộp kẹo bọc kẹo trong tiệm rococo của Demel .

Quận Neubau arty rải rác với các phòng trưng bày, cửa hàng ý tưởng và cửa hàng kỳ quặc được điều hành bởi các nhà sáng tạo trẻ.

Cuộc sống về đêm và giải trí

Mùa bóng hay không, luôn có một lý do để ăn mặc trong thành phố yêu âm nhạc này. Đặt vé cho Vienna Philharmonic được tôn kính trong Hội trường Vàng của Musikverein hoặc nhà hát opera tại Staatsoper thời phục hưng mới .

Các nhánh linh sam treo lủng lẳng bên trên cánh cửa của Heuriger ( hầm rượu) của Vienna , nơi bạn có thể trò chuyện với Rieslings và Grüner Veltliners trồng tại nhà. Các quán rượu lạc quan lấp đầy Tam giác quỷ Bermuda và Kênh Danube, nơi câu lạc bộ lớn Flex tổ chức các DJ hàng đầu của Vienna.

Nhà hàng và ăn uống

Nếu bạn muốn sự lộng lẫy với đèn chùm hoặc sự ấm cúng được ốp gỗ, có một quán cà phê với tên của bạn trên đó.

Trải nghiệm tinh túy của Vienna bao gồm việc chiêm ngưỡng thế giới qua những tờ báo xào xạc, bánh sô cô la Sachertorte với kem tươi và một Brauner (espresso với sữa).

Bạn vẫn sẽ tìm thấy những tác phẩm kinh điển như wiener schnitzel và Tafelspitz (thịt bò luộc với cải ngựa) ở quận Insideestadt