Một số trải nghiệm tuyệt vời ở London

Một số trải nghiệm tuyệt vời ở London

Những điều cần làm ở London với ngân sách dành cho gia đình

Nói với tôi, bao lâu bạn sẽ ở lại London, và tôi sẽ cho bạn biết những gì bạn có thể nhìn thấy, vì sẽ mất một thời gian để truy cập vào tất cả các điểm tham quan London cung cấp. Phần tốt nhất (và tôi chưa bao giờ ở bất kỳ thành phố cung cấp điều này) là tất cả các viện bảo tàng công cộng là MIỄN PHÍ! Tôi sẽ để lại cho bạn một số gợi ý:

Tham khảo bài viết :

Nằm ngoài thế giới này. Mặt trăng đá trong phần 'Exploring Space' của Bảo tàng Khoa học. Mảnh đá Mặt trăng này đã được cắt từ tảng đá Great Scott để phi hành gia Apollon 15 David Scott nhặt được từ mặt trăng vào tháng 8 năm 1971.  Một số trải nghiệm tuyệt vời ở London IMG 8212

Nằm ngoài thế giới này. Mặt trăng đá trong phần ‘Exploring Space’ của Bảo tàng Khoa học. Mảnh đá Mặt trăng này đã được cắt từ tảng đá Great Scott để phi hành gia Apollon 15 David Scott nhặt được từ mặt trăng vào tháng 8 năm 1971.

8. Bảo tàng Khoa học

Giá: Miễn phí cho trẻ em và người lớn

Có 7 tầng hiển thị khoa học tương tác đang chờ khám phá, cộng với trung tâm IMAX với phim 3D (và bắp rang). Rất khuyên bạn nên mua vé của Explorer để bạn có thể truy cập vào rạp chiếu phim IMAX, Legend of Apollo, Red Arrows 3D, Typhoon Force simulator và bạn cũng có thể có được sách hướng dẫn dành cho trẻ em. Chi phí: Người lớn 25 tuổi, con (7+) 22 bảng Anh

Đây là một bảo tàng gia đình thân thiện. Có rất nhiều hoạt động cho các gia đình trên mỗi tầng mà bạn có thể khám phá qua tài liệu miễn phí hoặc màn hình điện tử của họ. Bằng cách này, bạn có thể lên kế hoạch cho chuyến đi của mình tốt hơn và biết tìm kiếm gì. Trong cửa hàng của họ, họ cũng bán một cuốn sách hoạt động nhãn dán được đóng gói với các câu đố, trò chơi và sự kiện về bảo tàng và cũng là một cuốn sổ tay trẻ em với các hoạt động, câu hỏi và trò chơi từ mỗi chủ đề đặc trưng trong bảo tàng.

Bạn có thể dễ dàng dành cả ngày ở đây.

Tham khảo những kinh nghiệm du lịch Châu Âu tại đây : https://deviet.vn/7-kinh-nghiem-du-lich-chau-au-gia-re/

Đối với thực phẩm, bạn được chào đón để mang thức ăn của riêng bạn. Tại tầng 3 có khu vực dã ngoại được chỉ định.

9. Bảo tàng lịch sử tự nhiên

IMG_8053  Một số trải nghiệm tuyệt vời ở London IMG 8053

Giá: MIỄN PHÍ cho trẻ em và người lớn

Cùng với Bảo tàng Khoa học, Bảo tàng Lịch sử Tự nhiên được xếp hạng là một trong những viện bảo tàng tuyệt vời nhất ở London và thế giới.

Từ nhìn thấy các hóa thạch của tất cả các loài khủng long thời tiền sử … để lý luận về sự biến mất của chúng và thậm chí nhìn thấy một con robot T-Rex thật sự … bạn sẽ không bao giờ thấy bất cứ điều gì như thế này.

Đừng bỏ lỡ cuộc gặp cá voi xanh và các động vật có vú tuyệt vời khác, lưỡng cư, chim, khoáng chất, thiên thạch, núi lửa và cũng là cơ hội để trải nghiệm trận động đất. Với £ 5 bạn cũng có thể mua một cuốn sách hướng dẫn cho trẻ em chỉ với câu đố và câu đố, và những sự thật tuyệt vời về bảo tàng.

Đối với thức ăn, chúng tôi lấy bữa ăn của chúng tôi và đi picnic trong khu vườn đẹp xung quanh.

Tham khảo bài viết  kinh nghiệm du lịch Anh Quốc : https://deviet.vn/kinh-nghiem-du-lich-anh-quoc/

10. Bảo tàng Anh

Giá: MIỄN PHÍ cho người lớn và trẻ em

Tìm hiểu cách nói thời gian trước đồng hồ, phá vỡ mã của Đá Ai Cập Rosetta, tham gia một chuyến du lịch X-ray bên trong xác ướp, sử dụng phần mềm hoạt hình từ Tablet Samsung để đưa động vật Ice Age vào cuộc sống, tạo cảnh mà bạn có thể xem ở nhà .

Trực tuyến bạn có thể đăng ký bản tin Free Families cho các hoạt động, sự kiện, đường mòn và nhận thông tin cập nhật thường xuyên về các sự kiện và hoạt động của gia đình miễn phí

Mở cửa hàng ngày 10.00-17.30 thứ sáu đến 20.30

Công viên tưởng niệm Kensington Garden Diana

Đây là một sân chơi miễn phí được tạo ra trong ký ức của Công nương Diana. Nó có một dấu vết cảm giác, tepees, một con tàu cướp biển và các tác phẩm điêu khắc khác nhau để chơi; Tất cả đều nằm trong khu vườn xinh đẹp Kensington. Peter Pan, là nguồn cảm hứng cho đài tưởng niệm này nhằm khuyến khích trẻ em sử dụng trí tưởng tượng của họ.

12. Sân của Coram

Là kết quả của sự đóng góp và các hoạt động gây quỹ, đây là sân chơi miễn phí và công viên cho trẻ em. Nó cũng có một trang trại của thành phố và quán cà phê mở cửa từ tháng 3 đến tháng 10. Không người lớn được phép vào mà không có con. Nó có khu vực màu xanh lá cây và chơi thiết bị cho mọi lứa tuổi từ trẻ mới biết đi đến trẻ lớn hơn. Điểm nổi bật trong công viên này bao gồm một mái vòm trên không, hai hố cát lớn, một hồ bơi bơi vào mùa hè và một trang trại chăn nuôi với dê, gà, thỏ và chim. Nếu bạn muốn mua một món quà đáng nhớ, bạn có thể tài trợ một con vật và đổi lại, bạn sẽ nhận được một giấy chứng nhận. Tên của người đó sẽ được đặt bên cạnh vú của động vật.

13. Legoland

IMG_7901  Một số trải nghiệm tuyệt vời ở London IMG 7901

Công viên giải trí này nằm ở Windsor là điểm nhấn của chuyến đi của chúng tôi. Chúng tôi đến vào một ngày trong tuần để tránh đám đông cuối tuần. Chiến lược của chúng tôi để nhìn thấy công viên đã được trở lại để chuyển tiếp. Chúng tôi đã đi đến thành phố Lego đầu tiên đến trường lái xe điện Lego Fiat. Boys yêu thích điều này. Sau đó, tất cả chúng tôi đâm vào Học viện Chữa Cháy Lego, nơi tất cả chúng tôi phải lái xe chữa cháy và đưa ra ‘lửa’ trong nhà. Sau đó, chúng tôi thực hiện theo cách của chúng tôi để Adventure Land để hop trên tàu ngầm Đại Tây Dương Voyage. Chuyến đi tàu ngầm về cơ bản là một chuyến đi dưới nước trên một chiếc thuyền làm bằng Lego, nơi chúng ta có thể nhìn thấy cá mập và những con cá khác làm bằng Lego trộn với những con thực.

Những điểm nổi bật khác bao gồm một chuyến đi trên Tàu Hill Train, Vịnh Cướp biển Skeleton – một chương trình trực tiếp hành động theo chủ đề ăn cướp với những động tác nhào lộn ấn tượng và những pha lê swashbuckling cộng với Lego Miniland, một khu vực cho phép bạn đi qua các địa danh nổi tiếng thế giới Được tái tạo dưới dạng lego.

Họ đã có một ưu đãi đặc biệt khi chúng tôi viếng thăm: Nếu bạn muốn trở lại vào ngày hôm sau, bạn chỉ phải trả thêm 5 bảng. Một khi bên trong công viên, điểm thu hút không được trả tiền. Thời gian đợi hàng đợi trung bình khoảng 20 phút.

Có khoảng 50 điểm tham quan cho mọi lứa tuổi và không gian xanh để thư giãn hoặc dã ngoại. (Có bạn có thể mang thức ăn của riêng bạn ở đây không giống như nhiều nhà hàng nổi tiếng thế giới khác) Ngoài ra còn có nhiều nhà hàng phục vụ ăn uống và một số cửa hàng bao gồm Trung tâm mua sắm Heartlake. Có một dịch vụ MIỄN PHÍ được gọi là “Mua ngay bây giờ, thu thập sau”, nơi bạn có thể mua sắm ở bất kỳ cửa hàng nào và thu mua vào cuối ngày ở đầu Công viên.

Đến Windsor, chúng tôi bắt chuyến tàu từ London (ga Paddington) đến Windsor Station và mất khoảng 45 phút (Giá cho gia đình 4 chiếc, vé khứ hồi là 42 bảng Anh).

IMG_7895  Một số trải nghiệm tuyệt vời ở London IMG 7895

Tại phố ngoài ga Windsor có một chiếc xe buýt hai tầng dễ thương đến Legoland. (Giá cho một gia đình có 4 vé khứ hồi là 10 cân Anh). Vé mua trực tuyến cho Legoland đã giảm 40% khi bạn đặt trước 2 ngày, cho các ngày được chọn trong tháng 7. Đối với 4 người, chi phí này là 87 bảng Anh (khoảng 120 euro). Không phải là nơi rẻ nhất để thăm viếng nhưng những đứa trẻ đã có rất nhiều niềm vui. Chắc chắn giá trị splurge.

Mở cửa từ 10 giờ đến 17 giờ.

14. Nhạc: Charlie và nhà máy Chocolate

IMG_0786  Một số trải nghiệm tuyệt vời ở London IMG 0786

Không có chuyến thăm tới London được hoàn thành mà không xem một vở nhạc kịch . Đạo diễn Sam Mendes nói về lịch sử của kẹo Wonka và những chàng trai đã giành được vé vàng để thăm nhà máy bí ẩn của mình. Dựa trên cuốn sách của Roald Dahl, đó có lẽ là chương trình âm nhạc và sân khấu tuyệt vời nhất mà tôi đã từng trải qua trong cuộc đời tôi. Sản xuất tuyệt vời, bộ tuyệt vời, các hiệu ứng đặc biệt rất mát mẻ và trang phục cộng với một nhân vật tỷ lệ đầu tiên. Giá bắt đầu từ 17,50 bảng Anh. Điều này một lần nữa là một cái gì đó trị giá splurging trên như là một điều trị cho gia đình.

Mẹo: Thứ hai – Thứ sáu buổi biểu diễn rẻ hơn thứ bảy.

Times: Thứ Hai – Thứ Bảy lúc 7:30 pm

Thứ Tư và thứ 7 lúc 2 giờ 30 chiều

Tham khảo những tour du lịch Châu Âu tại https://deviet.vn/ hoặc các giá tour Châu Âu của Dế Việt để có những trải nghiệm tuyệt vời nhất bạn nhé !