Những điều cần khám phá khi tới Gdansk

Những điều cần khám phá khi tới Gdansk

Những điều cần khám phá khi tới Gdansk

Cần trục bằng gỗ từ năm 1367

Các nguồn lâu đời nhất đề cập đến Żuraw như là thiết bị cần cẩu cảng bằng gỗ từ năm 1367. Hình ảnh hiện tại của nó đề cập đến hình ảnh của giữa thế kỷ 15. Cẩu gỗ đầu tiên bị cháy hoàn toàn do cháy năm 1442. Một cần cẩu mới được xây dựng trong những năm 1442-1444. Cần cẩu có chức năng phòng vệ.

Những điều cần khám phá khi tới Gdansk  Những điều cần khám phá khi tới Gdansk gdansk2

Những điều cần khám phá khi tới Gdansk

Xem thêm bài viết: Kinh nghiệm du lịch Ba Lan

Tòa án Artus

Tòa án Artus là một tổ hợp các tòa nhà tạo thành một chi nhánh của Bảo tàng Lịch sử Gdańsk, nằm trong ranh giới của Thành phố chính và tạo thành một phần của tuyến đường thành phố đại diện được gọi là Tuyến Hoàng gia. Długi Targ nằm gần bến cảng lịch sử trên sông Motława tạo thành một phần của tuyến.

Pháo đài miệng Vistula

Đài kỷ niệm duy nhất của công trình bảo vệ, Pháo đài Wisłoujście, nằm gần bán đảo Westerplatte. Đây là một khu vực quan trọng từ quan điểm chiến lược, vì sự di chuyển của tàu vào và rời bến cảng Gdańsk có thể được kiểm soát từ nơi này.

Tham khảo thông tin : Dịch vụ visa Schengen

Nhà thờ St. Mary

Nhà thờ lớn nhất ở Gdansk, cũng như ở Ba Lan, và nhà thờ gạch lớn nhất trên thế giới, Nhà thờ St. Mary là một nơi đặc biệt không chỉ vì quy mô của nó, mà còn do những thế kỷ của lịch sử được bao bọc bên trong nó. Nhà Thờ Mary ở Gdansk, được gọi là Basilica of the Assumption of the Virgin Mary, là tòa nhà lịch sử tốt nhất ở Gdansk.

Tham khảo visa : Visa Châu Âu trọn gói

Villa Patschke

Đi lên quận Wrzeszcz, ngay tại Wedding Palace là tòa nhà độc quyền – Biệt thự Patschke. Như tên cho thấy nó được xây dựng bởi Rudolf Patschke, người đầu những năm đầu là một trong những cư dân giàu có nhất của Gdańsk.

Hãy cùng Dế Việt tham khảo những tour du lịch Châu Âu và có những trải nghiệm tuyệt vời nhất. chúc các bạn luôn có những chuyến đi như ý.