Kinh nghiệm du lịch Vienna tự túc chi tiết

Những nhà hàng tốt nhất tại Vienna bạn nên tham khảo

Những nhà hàng tốt nhất tại Vienna bạn nên tham khảo

Vienna, ăn tối là một trò tiêu khiển địa phương. Bên cạnh ẩm thực Áo và Pháp, bạn sẽ tìm thấy các nhà hàng phục vụ các món ăn của Serbia, Srilanka, Slovakia, Hungary và Séc, cùng với châu Á, Ý và Nga.

Cái gọi là “Tam giác quỷ Bermuda” của Vienna là nơi tập trung các nhà hàng và quán bar cách phía bắc Stephansplatz một quãng đi bộ ngắn. Schwedenplatz, Rotenturmstr, Hohermarkt và Marcus Aurelius Strasse giáp khu nhà hàng này.

Các bữa ăn và phong cách ăn uống

Mặc dù các bữa ăn của Vienna là truyền thống lớn và thịnh soạn, các đầu bếp sáng tạo trên toàn thành phố giờ đây đã biến ra các phiên bản nhẹ hơn của kinh điển cũ. Mặc dù vậy, người Vienna thích ăn, thường tới sáu lần một ngày.

Bữa sáng thường bao gồm bánh mì với bơ, mứt, hoặc phô mai, cùng với sữa và cà phê. Khoảng 10 giờ sáng là gabelfrühstück (bữa sáng ăn nhẹ), khi thực khách thường thưởng thức một số loại thịt, có lẽ là xúc xích ngón tay út.

Bữa trưa vào buổi trưa thường là một bữa ăn no nê , và bữa trưa buổi chiều bao gồm cà phê, bánh mì kẹp mặt và bánh ngọt thơm ngon mà người Vienna làm rất tốt. Bữa tối cũng có thể thịnh soạn, mặc dù nhiều người dân địa phương thích bữa ăn tối nhẹ.

Vì Vienna ấp ủ các nhà hát, phòng hòa nhạc và nhà hát opera, nhiều người dân địa phương chọn dùng bữa sau buổi biểu diễn. Après-théâtre là tất cả các cơn thịnh nộ ở thành phố này, và nhiều nhà hàng và quán cà phê mở cửa muộn để phục vụ cho những người yêu văn hóa.

Không giống như những người ở thủ đô Tây Âu khác, nhiều nhà hàng của Vienna quan sát việc đóng cửa vào Chủ nhật (được đánh dấu bằng các dấu hiệu SONNTAG RUHETAG).

Cũng hãy cẩn thận với việc đóng cửa kỳ nghỉ hè, khi các đầu bếp thà đi đến các khu nghỉ mát ven hồ gần đó hơn là nấu ăn cho các đoàn khách du lịch của Vienna. Đôi khi các nhà hàng thông báo đóng cửa kỳ nghỉ chỉ một hoặc hai tuần trước khi đóng cửa.

Kinh nghiệm du lịch Vienna tự túc chi tiết  Những nhà hàng tốt nhất tại Vienna bạn nên tham khảo vienna

Kinh nghiệm du lịch Vienna tự túc chi tiết

Quán cà phê & quán cà phê

Café Central , Herrengasse 14 (điện thoại 01/5333764 ; U-Bahn: Herrengasse), đứng ở trung tâm Vienna đối diện với Hofburg và Trường Cưỡi ngựa Tây Ban Nha. Quán cà phê lớn này mang đến một cái nhìn thoáng qua về cuộc sống của Vienna thế kỷ 19 – nó từng là trung tâm của văn học Áo.

Ngay cả Lenin được cho là đã gặp các đồng nghiệp của mình ở đây. Trung tâm cung cấp nhiều loại cà phê Vienna, nhiều loại bánh ngọt và món tráng miệng, và các món ăn của Vienna và tỉnh. Đó là một nơi thú vị cho bữa trưa.

Quán cà phê mở cửa từ thứ Hai đến thứ Bảy, từ 7:30 sáng đến 10:00, Chủ nhật 10 giờ sáng đến 10 giờ tối.

Các cửa sổ của Café Demel 1888 được tôn kính , Kohlmarkt 14 (điện thoại 01/5351717 ; U-Bahn: Herrengasse; Bus: 1A hoặc 2A), chứa đầy những sáng tạo huyền ảo của các nhân vật từ truyền thuyết dân gian.

Bên trong, bạn sẽ tìm thấy một địa danh baroque lộng lẫy, nơi có hàng chục loại bánh ngọt có sẵn hàng ngày, bao gồm các loại bánh Pralinen , Senegal, nấm cục, cát và Maximilian , cũng như Gugelhupfs (sừng đầy kem).

Demel cũng phục vụ nhiều loại bánh sandwich trà làm từ cá hồi hun khói, salad trứng, trứng cá muối hoặc tôm. Nếu bạn muốn trở thành truyền thống, hãy yêu cầu Demel-Coffee, đó là cà phê được lọc ăn kèm với sữa, kem hoặc kem đánh bông. Nó mở cửa hàng ngày từ 10 giờ sáng đến 7 giờ tối.

Café Diglas , Wollzeile 10 (điện thoại 01/5125765 ; www.diglas.at; U-Bahn: Stubentor), gợi lên Vienna trước chiến tranh tốt hơn nhiều đối thủ cạnh tranh, nhờ trang trí giữ lại một số phụ kiện từ năm 1934, khi nó trang trí lần đầu tiên mở ra. Quán cà phê tự hào về sự kết hợp lâu dài với nhà soạn nhạc Franz Léhar.

Nó cung cấp tất cả mọi thứ theo cách sửa chữa caffeine, cũng như pha chế nhiều loại rượu mùi phức tạp hơn như Biedermeier (với schnapps và kem mơ). Nếu bạn đang đói, hãy yêu cầu một thực đơn (quan trọng nhất trong số các đĩa là một schnitzel Wiener tuyệt vời).

Quán cà phê mở cửa hàng ngày từ 7 giờ sáng đến 11 giờ tối.

Café Dommayer , Auhofstr 2 (điện thoại 01/8775465 ; U-Bahn: Schönbrunn), tự hào với danh tiếng về sự lịch sự bắt đầu từ năm 1787. Năm 1844, Johann Strauss, Jr., ra mắt âm nhạc tại đây; và bắt đầu vào năm 1924, địa điểm này được biết đến như là một địa điểm ở Vienna để khiêu vũ trà.

Trong thời tiết clement, một khu vườn với 300 chỗ ngồi mở ra ở phía sau. Phần còn lại của năm, địa điểm được giới hạn trong một căn phòng thế giới cũ trần cao, đen trắng. Mỗi thứ bảy từ 2 đến 4 giờ chiều, một nghệ sĩ piano và nghệ sĩ violin biểu diễn; và cứ thứ bảy thứ ba, một dàn nhạc toàn nữ chơi chủ yếu là Strauss.

Hầu hết các khách hàng quen đến uống cà phê, trà và bánh ngọt, nhưng nếu bạn có cảm giác ngon miệng hơn, hãy thử các đĩa thức ăn, bao gồm Wiener schnitzel, Rostbraten, và cá. Nó mở cửa hàng ngày từ 7 giờ sáng đến 10 giờ tối.

Ngay cả những người Vienna tranh luận về thời đại của Café Frauenhuber , Himmelpfortgasse 6 (điện thoại 01/5125353 ; U-Bahn: Stephansplatz). Nhưng bất kể 1788 hay 1824 là chính xác, nó có một tuyên bố chính đáng là quán cà phê hoạt động lâu đời nhất trong thành phố.

Các trang trí thời xưa là một chút đập và nhiều hơn một chút khói thuốc. Wiener schnitzel, ăn kèm với salad khoai tây và rau xanh, là một lựa chọn tốt, cũng như bất kỳ món kem và bánh ngọt nào. Nó mở cửa hàng ngày từ Thứ Hai đến Thứ Bảy, 8 giờ sáng đến 11 giờ tối.

Nằm trong khách sạn sang trọng của Imperial Imperial, Café Imperial , Kärntner Ring 16 (điện thoại 01/50110389 ; www.starwood.com; U-Bahn: Karlsplatz), là một sản phẩm yêu thích của Gustav Mahler và một loạt những người nổi tiếng khác. “Bánh mì nướng hoàng gia” là một bữa ăn nhỏ trong chính nó: bánh mì trắng với thịt bê, thịt gà và rau bina lá phủ một lớp gratin, nướng trong lò và ăn kèm với nước sốt hollandaise.

Bữa sáng / bữa sáng tự chọn hàng ngày với giá 40 € ($ 64) được phục vụ theo kiểu Habsburg hàng ngày từ 7 giờ sáng đến 11 giờ tối. Nó được cho là bữa sáng tự chọn của khách sạn duy nhất ở Vienna đi kèm với rượu sâm banh. Quán cà phê mở cửa hàng ngày từ 7 giờ sáng đến 11 giờ tối.

Một trong những quán cà phê tuyệt vời của Ring, Café Landtmann , Dr.-Karl-Lueger-Ring 4 (điện thoại 01/241000 ; tram: 1, 2 hoặc D), có lịch sử từ những năm 1880 và từ lâu đã thu hút được sự pha trộn của các chính trị gia, nhà báo và diễn viên. Đó cũng là sở thích của Freud. Các đèn chùm ban đầu và ghế trước chiến tranh đã được tân trang lại. Chúng tôi khuyên bạn nên dành một giờ hoặc lâu hơn ở đây, lướt qua các tờ báo, nhâm nhi cà phê hoặc lên kế hoạch cho hành trình của ngày. Quán cà phê mở cửa hàng ngày từ 7:30 sáng đến nửa đêm (bữa trưa được phục vụ 11:30 sáng đến 3 giờ chiều và bữa tối được phục vụ từ 5 đến 11 giờ tối).

Một phần thành công của Café Sperl , Gumpendorferstr. 11 (điện thoại 01/5864158 ; www.cafesperl.at; U-Bahn: Karlsplatz), xuất phát từ thực tế là các bảng và phụ kiện Thời đại Gilded được lắp đặt vào năm 1880 vẫn còn được lắp đặt vào năm 1880 . Những chi tiết này cũng góp phần vào sự chỉ định của Sperl vào năm 1998 là “quán cà phê tốt nhất của Áo trong năm”. Nếu bạn chọn cà phê đen, bạn sẽ ở trong một công ty tốt. Platters bao gồm xà lách; bánh mì nướng; mì nướng với giăm bông, nấm, và sốt kem; trứng ốp la; bít tết; và schnitzels Wiener. Các nhân viên gợi lên một loại lịch sự bemuse; nhưng trong một nhượng bộ cho thị hiếu hiện đại, một bàn bida và một số phi tiêu được đặt trong khuôn viên. Nó mở cửa từ Thứ Hai đến Thứ Bảy, 7 giờ sáng đến 11 giờ tối và Chủ Nhật 11 giờ sáng đến 8 giờ tối (đóng cửa vào Tháng Bảy-Tháng Tám).

Café Tirolerhof , Fürichgasse 8 (điện thoại 01/5127833 ; U-Bahn: Stephansplatz hoặc Karlsplatz), đã được quản lý trong nhiều thập kỷ, giúp cho việc tham quan thuận tiện, đặc biệt là từ chuyến tham quan khu phức hợp Hofburg gần đó. Một đặc sản cà phê là Maria Theresia, một tách lớn mocha có hương vị rượu mùi quả mơ và phủ kem tươi. Nếu cà phê nghe quá nóng, hãy thử món sữa lắc ngon. Bạn cũng có thể gọi một bữa sáng kiểu Vienna gồm cà phê, trà, sô cô la nóng, hai cuộn Vienna, bơ, mứt và mật ong. Mở cửa từ thứ Hai đến thứ Bảy, 7:30 sáng đến 10:00.

Ba mươi loại trà được phục vụ tại Demmers Teehaus , Mölker Bastei 5 (điện thoại 01/5335995 ; www.demmer.at; U-Bahn: Schottentor), cùng với hàng chục loại bánh ngọt, bánh ngọt, bánh mì nướng và bánh mì Anh. Demmer’s được quản lý bởi nhà hàng được đề xuất trước đó, Buffet Trzésniewski; tuy nhiên, quán trà cung cấp cho bạn cơ hội ngồi xuống, thư giãn và thưởng thức đồ uống hoặc đồ ăn nhẹ của bạn. Nó mở cửa từ thứ Hai đến thứ Sáu, từ 9 giờ sáng đến 6 giờ chiều.

Ăn uống thân thiện với gia đình

Gulaschmuseum – Nếu những đứa trẻ của bạn nghĩ rằng việc đặt hamburger ở nước ngoài là ăn phiêu lưu, thì đây là một nơi tuyệt vời để giới thiệu cho chúng món goulash – nó có ít nhất 15 loại ngon. Một số thanh niên sẽ từ chối apfelstrudel tự chế .

Địa điểm chuyện chay

Chủ tịch của Tổ chức Nhân dân đối xử với Động vật (PETA), Ingrid E. Newkirk, đã thông báo với chúng tôi rằng cô ấy rất giỏi trong bếp ở Vienna, được biết đến như một pháo đài của mỡ động vật. Cô ấy đã báo cáo rằng tại McDonald ubiquitous, cô ấy luôn có thể đặt một chiếc burger chay (GemuseMac), và thậm chí là một số cốm Gemuse. Cô tuyên bố rằng hầu hết các nhà hàng sẽ đi theo cách của họ để làm hài lòng nếu bạn chỉ đơn giản nói những gì bạn muốn. Cô đã dành lời khen ngợi đặc biệt cho Firenze Enoteca , trích dẫn các loại pasta tuyệt vời, súp đậu trắng “tinh tế” và một món khai vị măng tây tươi.

Buổi dã ngoại & thức ăn đường phố

Picnickers sẽ thấy rằng Vienna là một trong những thành phố có trữ lượng tốt nhất ở châu Âu để cung cấp thực phẩm. Nơi tốt nhất – và ít tốn kém nhất là Naschmarkt , một khu chợ ngoài trời chỉ cách Karlsplatz (trạm dừng U-Bahn gần nhất) 5 phút tản bộ. Ở đây bạn sẽ tìm thấy hàng trăm quầy hàng bán sản phẩm tươi, bánh mì, thịt, pho mát, hoa, trà, và nhiều hơn nữa. Quầy thức ăn nhanh và các quầy hàng khác bán rong thực phẩm làm sẵn như gà nướng, xúc xích Áo và Đức, bánh mì, và thậm chí là bia. Chợ mở cửa từ Thứ Hai đến Thứ Sáu, từ 6 giờ sáng đến 6:30 chiều, Thứ Bảy từ 6 giờ sáng đến 1 giờ chiều. Bạn cũng có thể mua chuyến dã ngoại của mình tại một trong nhiều món ngon của Vienna, chẳng hạn như Konditorei Oberlaa , Neuer Markt 16 (điện thoại 01 / 513-29360 ; www.oberlaa-wien.at).

Với giỏ đi dã ngoại trong tay, hãy đến công viên Stadtpark hoặc Volksgarten, cả hai trên Ring nổi tiếng. Thậm chí tốt hơn, nếu thời tiết thích hợp, hãy lên kế hoạch tham quan Rừng Vienna.

Trên các góc phố trên khắp Vienna, bạn sẽ tìm thấy một trong những điểm ăn vặt phổ biến nhất của thành phố, Wurstelstand . Những gian hàng nhỏ này bán bia và soda, cộng với những người thích ăn vặt, bratwurst, cà ri wurst và xúc xích khác của Áo, thường được phục vụ trên một cuộn senf (có mù tạt). Hãy thử käsekrainer , một frankfurter béo với các miếng phô mai ngon. Các vị trí thuận tiện nằm ở Seilergasse (ngay gần Stephansplatz) và Kuplikechmiedgasse (ngay gần Kärntnerstr).